XÃ KỲ TÂY TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024
05/06/2024 03:11

XÃ KỲ TÂY TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024
Thực hiện kế hoạch số 87KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT năm 2024. Sáng ngày 04/6/2024, Hội người cao tuổi xã Kỳ Tây tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống hội NCT, hướng tới kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, không chuyên trách cấp xã, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 09 thôn và hội viên hội NCT xã.

Giải bóng chuyền hơi nam nữ hội người cao tuổi xã Kỳ Tây thu hút 08 đội bóng tham gia với gần 80 vận động viên tham gia thi đấu, chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội xuất sắc vào tranh chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền hơi nam- nữ tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về chi hội NCT thôn Trung Xuân, giải nhì thuộc về chi hội NCT thôn Hồng Xuân , giải ba thuộc về chi hội NCT thôn Nam Xuân và thôn Trường Xuân.

Ảnh: Trưởng ban tổ chức trao giải nhất cho Chi hội NCT thôn Trung Xuân

Ảnh: BCT trao giải nhì cho chi hội NCT thôn Hồng Xuân

Ảnh: BTC trao đồng giải ba

Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các VĐV người cao tuổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi.

Mai Hiền - Công chức Văn hóa - Xã hội