Hội nghị đối thoại về xã hội hóa giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, học tập trên địa bàn xã
12/09/2024 07:51

Thời gian: 1 buổi, bắt đầu từ 14h00' ngày 14 tháng 09 năm 2024 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Kỳ Tây.

Thực hiện kế hoạch số 74- KH/ĐU, ngày 22/02/2024 của BTV Đảng uỷ về việc tổ chức tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với 3 nhà trường và bí thư chi bộ, thôn trưởng, Ban chấp hành hội phụ huynh để bàn giải pháp về xã hội hóa giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, học tập trên địa bàn.

Vậy, Ban Thường vụ Đảng uỷ thông báo cho các Chi uỷ, chi bộ, các tổ chức, cá nhân có nội dung phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền xem xét giải quyết của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã liên quan đến nội dung trên, gửi các ý kiến, kiến nghị đến Văn phòng Đảng uỷ trước ngày13/09/2024.

Văn phòng Đảng uỷ phối hợp với  các đơn vị liên quan phân loại, tổng hợp, tham mưu để mời đến đối thoại trực tiếp.

Ban Thường vụ thông báo để các Chi uỷ, chi bộ, cán bộ, đảng viên và Nhân dân biết, thực hiện.

(Lưu ý: Trong lần đối thoại này chỉ tiếp nhận các ý kiến về xã hội hóa giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài).

Tải file đính kèm 1
 Tải file đính kèm 2