Phong trào làm sạch đường quê của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Kỳ Tây
24/03/2020 01:01

Phong trào làm sạch đường quê của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Kỳ Tây
Hội LHPN xã Kỳ Tây ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương và trồng thảm cỏ lề đường, gắn với phong trào tổ nhà sạch, vườn đẹp. Góp phần xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, chào mừng Đại hôi Đảng bộ xã Kỳ Tây lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Kỳ Tây lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Hội LHPN xã Kỳ Tây chỉ đạo 8/8 chi hội, huy động toàn thể hội viên cùng ra quân làm vệ sinh đường làng ngõ xóm. Hội phụ nữ thôn Trường Xuân huy động được 85 hội viên ra quân làm cỏ, cặp lề đường và nạo vét được 350m rảnh thoát nước tại tuyến đường tự quản của chi hội. Chi hội thôn Minh Xuân, Nam Xuân ra quân trồng thảm Cỏ lạc hai bên lề đường,

Chi hội phụ nữ Trường Xuân tổ chức nạo vét rãnh thoát nước
Chi hội Phụ nữ Minh Xuân làm vệ sinh, trồng cây Cở lạc hai bên lề đường
Tổ nàh sạch, vườn đẹp chị Hồng Dương (thôn Nam Xuân) trồng cây Cỏ lạc hai bên lề đường

Kết quả của các hoạt động vệ sinh môi môi trường, xây dựng tổ nhà sạch, vườn đẹp từng bước đi vào ý thức của mỗi hội viên và người dân trong việc bảo vệ môi trường sạch đẹp, thực hiện nếp sống văn minh và giữ gìn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Góp phần xây dựng thành công Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Hà Thu