Hội LHPN xã Kỳ Tây - các hoạt động chào mừng Đại hội MTTQ xã Kỳ Tây
17/03/2024 09:26

Hội LHPN xã Kỳ Tây - các hoạt động chào mừng Đại hội MTTQ xã Kỳ Tây
Để thiết thực chào mừng Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc xã Kỳ Tây nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHPN xã Kỳ Tây tập trung vận động các chị em hội viên phụ nữ phát triển các mô hình kinh tế phục vụ cuộc sống hàng ngày và nâng cao thu nhập cho gia đình. Cụ thể trong nửa tháng 03/2024 Hội đã vận động chị em hội viên trồng 5,5 sào kiệu tại thôn nam Xuân, Hồng Xuân, Trường Xuân và Bắc Xuân.

Các hình ảnh chị em hội viên ra quân trồng kiệu

Bên cạnh đó Ban thường vụ cùng Ban chấp hành Phụ nữ 8 thôn thường xuyên tuyên truyền, vận động chị em hội viên và bà con nhân dân tiếp tục sắp xếp đồ dùng gọn gàng ngăn nắp, phân lọai xử lý rác tại nguồn góp phần cùng xã nhà xây dựng NTM.

Các hình ảnh chị em BCH đi từng hộ hướng dẫn sắp xếp đồ dùng và phân loại rác

Song song với đó Ban thường vụ Hội đã  phát động chị em hội viên mua heo đất tiết kiệm; Tiêu biểu như chi hội phụ nữ thôn Trường Xuân nhân ngày 08/03/2024 chị em đã bắt đầu mua heo tiết kiệm.