Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương
03/03/2021 02:31

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Tân Sữu 2021,xã Kỳ Tây tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Kỳ Tây, các ban ngành đoàn thể, Cán bộ công chức, đại diện gia đình có con em lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.
Thành phần tham dự buổi lễ

Trong đợt nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2021, xã Kỳ Tây có 7 thanh niên ưu tú - những người con thân yêu của quê hương lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân, bảo vệ Tổ quốc và  vinh dự đón 7 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

Tặng quà cho các quân nhân hoàn thành NVQS
Tặng quà cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ BVTQ

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã động viên và gửi gắm niềm tin, mong muốn các đồng chí thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống quê hương anh hùng và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ; phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Bên cạnh đó, các đồng chí còn được nghe đại diện thế hệ cha anh đi trước chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu, truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống cách mạng của quê hương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, mong các đồng chí tân binh phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng quê hương Anh hùng, ra sức tu dưỡng, học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; Luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng động cơ phấn đấu đúng đắn, thường xuyên, liên tục, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Phấn đấu trở thành những quân nhân ưu tú, xứng danh "Bộ đội cụ Hồ". Đồng thời tiếp nhận các đồng chí hoàn thành NVQS trở địa phương để tiếp tục cùng vơi nhân dân xã nhà phấn đấu xây dựng, tham gia sản xuất, lao động, học tập đưa Kỳ Tây về đích Nông thôn mới.

Nguyễn Minh Thưởng