Hội Khuyến học – Cựu giáo chức xã Kỳ Tây cài đặt phần mềm “Công dân học tập”, quản lý hội viên bằng công nghệ số.
09/06/2023 01:00

Sáng ngày 08/6/2023 Hội Khuyến học – Cựu giáo chức xã Kỳ Tây tổ chức tập huấn cài phần mềm công nghệ số công dân học tập giai đoạn 2022 – 2030 theo Quyết định số 667 của Thủ tường Chính phủ.

Thành phần tham gia hội nghị có Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Công đoàn UBND xã, Ban Chi ủy Chi bộ các thôn, giáo viên 3 trường học,  nhân viên trạm y tế có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Hồ Văn Bảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học, Cựu giáo chức xã phát biểu khai mạc hội nghị, nêu rõ mục đích ý nghĩa của việc cài đặt phần mềm “Công dân học tập”. Cài đặt phần mềm Công dân học tập cho toàn thể hội viên Hội khuyến học để quản lý Hội viên bằng phần mềm số hóa từ Hội xã đến các Chi hội. Cài đặt phần mềm công dân học tập có ý nghĩa rất quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, công nghệ số để mỗi công dân, hội viên biết sử dụng, tương tác phần mềm công nghệ số trong thời kỳ mới nhằm phối hợp tốt từ Hội khuyến học, nhà trường, Phụ huynh để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của xã nhà đến năm 2030 và những năm tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Hồ Văn Bảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học, Cựu giáo chức xã phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Lương Tài - ĐUV, Bí thư Đoàn xã  trực tiếp trình bày nội dung hướng dẫn cài đặt phần mềm “Công dân học tập” trong lớp được chia thành 12 Chi hội trực thuộc Hội Khuyến học xã, cách thức cài đặt theo trình tự tài liệu tập huấn của Hội cấp trên; từ các đồng chí Nhóm trưởng đến Hội viên đều được cài đặt đúng tuyến của các Chi hội và thao tác thành thạo trên máy tính và điện thoại thông minh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lương Tài, Bí thư Đoàn xã hướng dẫn cài đặt phần mềm công dân học tập

Bế mạc Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học – Cựu giáo chức xã yêu cầu các Chi hội tổ chức tập huấn ở các Chi hội trong thời gian sớm nhất và thành lập các tổ do đồng chí Đảng ủy viên tổ trưởng phụ trách các Chi hội để giúp đỡ hướng dẫn trong quá trình tập huấn, cuộc tập huấn cái đặt phần mềm “Công dân học tập” của Hội Khuyên học – Cựu giáo chức xã Kỳ Tây thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Hồ Bảo