Khai mạc giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh xã Kỳ Tây năm 2023
13/12/2023 09:06

Khai mạc giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh xã Kỳ Tây năm 2023
Lập thành tích kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam và 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 13/12 Hội Cựu chiến binh xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Kỳ Tây long trọng tổ chức Giải bóng chuyền hơi Hội cựu chiến binh năm 2023. Về dự có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã; cán bộ, công chức không chuyên trách cấp xã; cùng cấp ủy ban cán sự các thôn và đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Tăng, Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khai mạc giải

Giải bóng chuyền hội CCB xã là giải đấu nằm trong chương trình hoạt động thể dục thể thao năm 2023 của xã. Giải đấu lần này quy tụ 8 đội bóng đến từ 08 chi hội trong toàn xã với gần 80 vận đông viên tham gia giải, các đội được bốc thăm chia bảng thi đấu tại 2 bảng để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài đến từ các đội bóng của các chi hội, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia cỗ vũ.

Sau một ngày thi đấu gay cấn, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 4 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về đội bóng đến từ chi hội thôn Trường Xuân, giải nhì thuộc về đội bóng Hồng Xuân và đồng giải ba thuộc về chi hội Nam Xuân và Trung Xuân.

Ảnh: Ban tổ chức trao cúp, cờ và giải thưởng cho đội bóng vô địch - Trường Xuân

Ảnh: BTC trao giải nhì cho đội bóng đến từ chi hội Hồng Xuân

Ảnh: BTC trao đồng giải ba cho chi hội Nam Xuân và Trung Xuân

Ảnh: BTC trao giải khuyến khích cho các đội tham gia giải

Thông qua giải đấu là cơ hội để các hội viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhằm thúc đẩy phong trào phát triển môn bóng chuyền hơi. Đây cũng là dịp sinh hoạt văn hoá thể thao sâu rộng phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia các phong trào xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, đồng thời tham gia phát triển kinh tế, cũng cố Quốc phòng - An ninh trên địa bàn toàn xã./.

Mai Hiền - CC Văn hóa - Xã hội